Mắt biếc hiện tại là cái tên được nhắc nhiều trên mạng xã hội, tivi hay các trang web thông tin truyền thông khi đã tạo được ấn tượng ngay từ video trailer. Mắt biếc là tác phẩm của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh và cũng là tên bộ phim điện ảnh của đạo diễn Victor Vũ mới ra mắt khán giả trong ngày 20 vừa qua. Ngay khi ra mắt bộ phim đã lấy được tìm cảm cũng như nước mắt của rất nhiều khán giả.

Và poster của Mắt biếc cũng trở thành chủ đề “hot” cho rất nhiều bức ảnh chế của cư dân mạng, khi họ lồng ghép nhiều tình huống hay nhiều nhân vật khác vào hình ảnh. Ephoto360 đã sẵn có ngay hiệu ứng tạo ảnh poster Mắt biếc để bạn có thể thỏa sức sáng tạo. Hãy cùng LinhKio thử chế poster Mắt biếc trong bài viết dưới đây nhé.

Cách chế ảnh Mắt Biếc trên điện thoại MIỄN PHÍ

Bước 1:

Chúng ta truy cập theo link dưới đây để vào hiệu ứng tạo ảnh poster Mắt biếc của Ephoto360.

https://ephoto360.com/che-poster-mat-biec-voi-anh-cua-ban-535.html

Trước hết bạn nhấn Chọn ảnh để tải hình ảnh cá nhân lên trang web.

Chọn ảnh

Sau đó người dùng nhấn tiếp vào Chọn ảnh để tải ảnh có trong máy tính.

Tải hình ảnh

Bước 2:

Lúc này hiển thị giao diện điều chỉnh kích thước cũng như vùng ảnh mà bạn muốn sử dụng, bằng cách điều chỉnh khung màu xanh. Sau khi điều chỉnh ảnh xong thì nhấn Cắt ảnh.

Bước 3:

Quay lại giao diện trên Ephoto360 chúng ta điền tiếp các nội dung gồm Tên đạo diễn (bắt buộc), Tên phim và Nội dung phim (bắt buộc). Các nội dung này bạn điền thoải mái theo hình ảnh và nội dung mình muốn chế nhé.

Cuối cùng nhấn Tạo ảnh bên dưới.

Bước 4:

Chờ quá trình tạo ảnh trên Ephoto360 hoàn thành. Và cuối cùng bạn được hình ảnh chế theo poster Mắt biếc như hình dưới đây. Nhấn Lưu để tải hình ảnh xuống hoặc nhấn Chia sẻ để tải ảnh lên Facebook. Ảnh có logo của Ephoto360 đó nhé.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *