5 LOẠI MÀU SẮC THỐNG TRỊ NGÀNH THIẾT KẾ 2021

Chia sẻ bài viết lên:

Nếu có một điều không đổi về ngành thiết kế thì đó là sự bùng nổ của việc đi lên và thích ứng với các xu hướng mới hơn theo từng năm. Ngay khi bạn trở thành chuyên gia về một xu hướng thiết kế cụ thể, nó sẽ phát triển thành một thứ gì đó tốt hơn và tuyệt vời hơn.

Những Màu Sắc Hàng Đầu Dùng Trong Thiết Kế

Màu da

5 LOẠI MÀU SẮC THỐNG TRỊ NGÀNH THIẾT KẾ 2021

Màu da người là một trong những màu đang thống trị ngành thiết kế 2021. Khi nói về cơn sốt tự nhiên trong ngành thiết kế, nghĩa là mọi thứ tự nhiên có thể trở thành xu hướng.

Có thể là tông màu da tự nhiên của con người. Và phần tốt là các xu hướng không chỉ nhìn thấy qua các tông màu da cơ bản và phổ biến mà chúng tập trung vào sự đa dạng.

Mọi tông màu da tự nhiên đều có thể được đưa vào danh sách các màu thống trị ngành thiết kế vào năm 2021.

Màu bão hoà

5 LOẠI MÀU SẮC THỐNG TRỊ NGÀNH THIẾT KẾ 2021

Sau khi đối mặt với quá nhiều kịch tính và nỗi buồn vào năm 2020, mọi người thực sự khao khát được vỗ về đôi mắt của họ bằng một thứ gì đó tích cực và vui vẻ.

Và do đó, trong số các màu thống trị ngành thiết kế vào năm 2021, các màu bão hòa như san hô đầy sức sống, cam và đỏ sậm được tìm thấy ở trên cùng. Đây là một số màu sắc ấm áp tuyệt vời chắc chắn sẽ nâng cao tinh thần và trẻ hóa khán giả và quyến rũ họ hơn bao giờ hết.

Ngoài ra, nhiều nhà thiết kế đang sử dụng các màu sắc tươi tắn và bão hòa trên nền màu kem nhạt, đặc biệt, sẽ làm nổi bật những màu này và làm cho chúng trở nên sống động hơn.

Màu monochrome pro

5 LOẠI MÀU SẮC THỐNG TRỊ NGÀNH THIẾT KẾ 2021

Chúng ta đều biết cơn sốt monochrome (đơn sắc) đã chiếm ưu thế như thế nào trong ngành thiết kế năm qua. Ngành công nghiệp này đang di chuyển xa hơn một chút và dự kiến monochrome pro sẽ là một trong số các màu hàng đầu thống trị ngành thiết kế vào năm 2021.

Monochrome Pro về cơ bản là trắng và đen cộng với một màu. Đây sẽ là một xu hướng màu sắc đáng kinh ngạc tạo ra tác động tuyệt vời cho các thiết kế khi chúng giới thiệu một màu sắc biểu cảm với thang độ xám hoặc đen và trắng. Nó sẽ làm cho các thiết kế hấp dẫn đồng thời vẫn đơn giản.

Màu tương đồng và hài hoà

5 LOẠI MÀU SẮC THỐNG TRỊ NGÀNH THIẾT KẾ 2021

Như đã đề cập ở trên, mọi người đang hướng đến sự bình yên và hài hòa sau năm 2020. Và do đó, các bảng màu hài hòa, thống nhất với nhau sẽ mang lại cảm giác thoải mái cho người xem.

Do đó, các bảng màu nhẹ hơn và tương đồng có thể được tính trong số các màu thống trị ngành thiết kế vào năm 2021. Các bảng màu sẽ dễ pha trộn hơn và các màu chuyển sắc điển hình phổ biến trong một thời gian dài có thể biến mất.

Các bảng màu tương đồng và hài hòa thường là sự kết hợp của các sắc độ từ một màu tương đồng. Và do đó, chúng dường như tạo ra một ấn tượng giống như gradient mượt mà nhưng cảm giác gradient sắc nét lại bị thiếu ở chúng.

Màu nhẹ

Với tất cả mọi người trên toàn cầu đang tìm kiếm sự yên bình và thoải mái, bảng màu nhẹ nhàng sẽ được xếp vào danh sách những màu hàng đầu thống trị ngành thiết kế vào năm 2021.

Năm vừa qua, chúng ta đã trải qua rất nhiều điều mới. Trong khi một số người trong số họ tỏ ra thực sự hữu ích, văn hóa của các cuộc họp Zoom và dành phần lớn thời gian trên màn hình khiến chúng tôi rất đau đầu.

Tuy nhiên, phần tốt là chúng ta biết về những màu sắc dịu mắt và những màu không phù hợp. Do đó, bắt đầu từ năm 2021, những màu sắc nhẹ nhàng đó chắc chắn sẽ khiến khán giả dễ dàng bị thu hút và hấp dẫn hơn. 

Lời Khuyên Dành Cho Bạn

Chắc chắn, bạn đã rất nỗ lực về màu sắc thương hiệu của mình vào năm ngoái nhưng các xu hướng vẫn tiếp tục thay đổi và cách tốt nhất là phát triển theo thời gian.

Các xu hướng màu sắc được thảo luận ở trên được kỳ vọng chính sẽ tạo nên dấu ấn trong năm nay sắp tới và vì vậy, có vẻ như là thời điểm thích hợp để tô màu lại thương hiệu của bạn. 

Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy cần được hỗ trợ đầy đủ, bạn có thể để Linhkio tư vấn và tô màu lại thương hiệu của bạn một cách hoàn hảo nhất.

Chia sẻ bài viết này lên:

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *